TRƯỜNG MẦM NON GIÁP ĐẮT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

 

     

 

       Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022. Thực hiện công văn số 658 PGD&ĐT huyện Đà Bắc về hướng dẫn công tác tổ chức lễ khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường mầm non Giáp Đắt long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023.

        Đến dự ngày khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng giáo dục sở GD&ĐT Hòa Bình

      Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Giáp Đắt, các ban nghành đoàn thể của xã, các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn các xóm trong toàn xã, đã đến dự, tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường nhân ngày khai giảng.

     Tại buổi lễ, cô giáo Hà Thị Khanh:  BTCB-HT nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng, đọc lời chào mừng năm học mới.

       

       

Đồng chí :  Nguyễn Anh Tuấn  - Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng giáo dục sở GD&ĐT Hòa Bình có hoa chúc mừng nhà trường.

 

                 

Đồng chí: Lường Văn Thi  - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tich UBND Huyện cùng đoàn công tác của Huyện đến thăm tặng hoa chúc mừng nhà trường.

       

     

Đồng chí: Triệu văn Lương – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch ủy ban nhân dân xã có hoa chúc mừng nhà trường.

                                             

         Ngày hội đến trường của cô và trò nhà trường kết thúc thành công tốt đẹp đúng thời gian theo quy định và hứa hẹn nhiều thành công khởi sắc cho năm học 2022 - 2023./.