Trường mầm non Đoàn Kết tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Trường mầm non Đoàn Kết tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 .Sáng 5/9, hòa trong không khí phấn khởi của ngày hội đến trường trên cả nước, Trường mầm non Đoàn Kết tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 .

 

Đến dự và chung vui với cô và trò nhà trường có ông Lò Văn Chiến -  Phó Bí thư thương trực Đảng ủy  xã Đoàn Kết; Ông Lường Văn Vinh Phó Chủ tịch xã cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành , đoàn thể tại địa phương liên quan.

Toàn cảnh buổi lễ

Cô hiệu trưởng hân hoan chào đón các cháu 3 tuổi

Tại Ngày hội đến trường của bé, cô Hà Thị Kim Phượng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đón các cháu 3 tuổi vảo trường và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 và chào mừng năm học.

 Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Đoàn Kết đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường mầm non Đoàn Kết hân hoan chào đón thêm 50 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 210 cháu. Cùng với đó, Trường mầm non Đoàn Kết sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Tới dự ngày hội đến trường của bé  có ông Lò Văn Chiến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đoàn đã có sự chỉ đạo, lời chúc mừng và tặng hoa tới tập thể nhà trường.

 

Ông Lò Văn Chiến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đoàn tặng hoa cho tập thể nhà trường

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới 2022-2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên và 210 học sinh toàn trường phấn đấu tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

Một số hình ảnh của ngày hội đến trường của bé

 

 

 

 

Tập thể nhà trường