TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”  NĂM HỌC 2022-2023

1. Công tác chuẩn bị năm học mới và ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Hòa chung cùng không khí của cả nước, chuẩn bị chào đón năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai đã tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đà Bắc, trường mầm non Hoa Mai đã chỉ đạo giáo viên làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học để sẵn sàng đón học sinh tựu trường đúng thời gian quy định. Nhằm mục đích vừa tạo không khí vui tươi của ngày khai trường, đồng thời đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

Ngay từ đầu tháng 8/2022, Ban giám hiệu nhà trường đã họp và phân công nhiệm vụ cho các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Chỉ đạo giáo viên, nhân viên vệ sinh, trang trí môi trường trong và ngoài lớp học, trang trí nhóm, lớp, cọ rửa đồ dùng, đồ chơi, kiểm kê đồ dùng trang thiết bị dạy học, loại bỏ các đồ dùng không đảm bảo an toàn cho trẻ và có kế hoạch mua sắm bổ sung thêm một số đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho công tác dạy và học của cô và trẻ. Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên trồng hoa, cây cảnh và làm vườn rau bảo đảm khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm “ Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

Một số hình ảnh về công tác vệ sinh, trang trí môi trường trong và ngoài lớp học:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để chuẩn bị chào mừng “Ngày hội đến trường của bé các hoạt động văn hóa, nghệ cũng được đẩy mạnh, các cô giáo đã tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ cho cô và trẻ nhằm đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho ngày khai trường cũng như tham gia biểu diễn trong các dịp lễ, tết, các sự kiện hoạt động lớn của địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tập luyện, tổng duyệt văn nghệ

2. Công tác tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2022. Trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Đà Bắc long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023” Về dự và chung vui với Cô, trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hùng phó bí thư – chủ tịch UBND thị trấn Đà Bắc đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ thị trấn Đà Bắc; Công ty viễn thông Vinaphone Đà Bắc; đại diện phụ huynh trường mầm non Hoa Mai.

Tại ngày hội đồng chí Bùi Thị Hoa Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng các quý vị đại biểu, đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới và giới thiệu giáo viên các nhóm, lớp. 

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Đà Bắc, phòng GD&ĐT huyện; Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN và các ngành đoàn thể thị trấn Đà Bắc đã dành những tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm tới cô, trò nhà trường và hội Khuyến học thị trấn Đà Bắc đã tặng 03 xuất quà cho 3 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ trong ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

 

Đồng chí Bùi Thị Hoa Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào mừng tới các quý vị đại biểu khách quý, đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới và giới thiệu giáo viên các nhóm, lớp. 

Đồng chí Quản Văn Giang huyện ủy viên - trưởng phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 Đồng chí Nguyễn Văn Hùng phó bí thư – chủ tịch UBND thị trấn Đà Bắc phát biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Xa Tiến Đắc Nguyên Trưởng ban đại diện HCMHS năm học 2021-2022 tặng hoa chúc mừng nhà trường 

Đại biểu công ty viễn thông Vinaphone Đà Bắc tặng hoa chúc mừng nhà trường 

 Bước vào năm học mới 2022 - 2023, tập thể cán bộ nhân viên trường mầm non Hoa Mai tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, tâm huyết với công việc, hết lòng thương yêu trẻ, tích cực chăm lo bồi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước; duy trì nâng cao chất lượng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

                                                 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai