Trường Mầm non & TH& THCS Hào Lý tổ chức khai giảng năm học 2022-2023

Khai giảng năm học 2022-2023

Sáng ngày 5/9, hòa chung với không khí cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đón ngày khai trường, thầy và trò trường MN, TH&THCS Hào Lý tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Rất vinh dự được đón các đoàn đại biểu:

Về phía xã: Có đồng chí: Nguyễn Văn Tuyển - Huyện ủy viên,bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND xã cùng đại diện các ban ngành trong xã.

Về phía nhà trường: Có đồng chí: Xa Thị Thời – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường TH&THCS. Đồng chí Đinh Thị Hải- bí thư- Hiệu trưởng trường MN Hào Lý cùng với  CB, GV, NV, Hội cha mẹ học sinh và học sinh hai  trường.

Với các nội dung ngắn gọn xúc tích, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh ngay trong ngày đầu năm học.

Nhà trường không chỉ tập trung giáo dục văn hóa mà còn phải chú trọng rèn luyện phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống, Đặc biệt là chú trọng thực hiện tốt  việc đổi mới SGK theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ giáo dục đào tạo ban hành.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của trường MN, TH&THCS Hào Lý.