Ngày 09/09/2022 trường MNHào Lý tổ chức trung thu cho trẻ

Ngày 09/09/2022 trường MNHào Lý tổ chức trung thu cho trẻ

         Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 14/8/2022

 âm lịch) Trường mầm non Hào Lý tổ chức ngày hội “ Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

       Về dự “Vui Tết trung thu năm 2022” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tú Lý,  và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

        Trong chương trình Vui tết trung thu các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết trung thu.

         Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường mầm non Hào Lý đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

            Một số hình ảnh về ngày hội.