LỄ HỘI "VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THỊ TRẤN ĐÀ BẮC

LỄ HỘI "VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THỊ TRẤN ĐÀ BẮC

Thực hiện theo Công văn số 699/-PGD&ĐT-CTTT ngày 31 tháng 8 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc về việc tổ chức tết trung thu năm 2022.

Tối ngày 8/9/2022 (13/8/2022 âm lịch) các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi của trường mầm non Hoa Mai tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” do câu lạc bộ kết nối trái tim thành phố Hòa Bình; nhà tài trợ công ty TNHH Đại Doanh, Công ty cổ phần sữa IDP phối hợp tổ chức. Tại đêm hội trăng rằm các bé được tham gia giao lưu văn nghệ, có 10 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường được nhận quà của câu lạc bộ và nhà tài trợ.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

Tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh lớp MG 5TA1

Các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường lên nhận quà của câu lạc bộ và nhà tài trợ

Chiều ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8/2022 âm lịch) Trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Đà Bắc đã phối hợp với phụ huynh nhà trường tổ chức thành công lễ hội “Vui Tết Trung thu năm 2022” cho các bé với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống, nhân văn. Với mong muốn mang đến cho tất cả các bé của Trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Đà Bắc niềm vui, nụ cười, ghi lại dấu ấn một mùa trung thu thật ý nghĩa.

Các bé Trường Mầm non Hoa Mai vinh dự nhận được sự quan tâm, chia sẻ và nhận những món quà thật ý nghĩa của các bác đại diện cho huyện ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN huyện Đà Bắc; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTQVN Thị trấn Đà Bắc, đoàn thanh niên thị trấn, các doanh nghiệp, công ty TNHH 1 thành viên Việt Anh; Công ty TNHH Ngọc trường, trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện, câu lạc bộ võ Vovinam Đà Bắc và các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Hoa Mai.

Để các bé được hòa mình vào không khí của ngày hội, các nhóm lớp được tham gia các tiết mục văn nghệ, được gặp gỡ, làm quen với chú cuội chị hằng, chú tễu, giải câu đố, trang trí đèn lồng, mâm ngũ quả và được xem múa lân... Sau phần lễ hội các bé được về lớp liên hoan bánh kẹo. Qua lễ hội vui tết trung thu năm 2022 các bé cảm nhận được tình yêu thương, sự ấm áp của các bác lãnh đạo đạo, ông bà, bố mẹ và cô giáo dành cho các con, với mong muốn các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

Hình ảnh tại Lễ hội "Vui tết trung thu năm 2022":

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp MG 4 Ta2

Các bé giao lưu, trò truyện cùng chị hằng và chú cuội

Tiết mục múa lân cùng chú cuội, chú tễu

Đồng chí Bàn Kim Quy phó chủ tịch UBND huyện Đà Bắc tặng quà các cháu học sinh nhà trường

Đồng chí Xa Quốc Hùng ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND thị trấn Đà Bắc

tặng quà các cháu học sinh nhà trường

 

Cô giáo Bùi Thị Hoa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà các cháu học sinh

Đại diện công ty TNHH một thành viên Việt Anh, Ngọc Trường tặng quà các cháu nhà trường

Cô giáo Lường Thị Nga Phó bí thư chi đoàn trường mầm non Hoa Mai đại diện các đồng chí đoàn thị trấn 

tặng quà các cháu học sinh nhà trường

Trang trí mâm ngũ quả của lớp 4Ta1

Trang trí tết trung thu của lớp 4Ta2

Các cháu học sinh các nhóm lớp liên hoan bánh kẹo