Trường PTDTBT THCS Tân Minh tưng bừng ngày Hội Khai trường năm học 2018 2019

Ngày 5/9/2018 trường PT DTBT THCS Tân Minh tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới trong niềm vui hân hoan của thầy cô và các em học sinh.

Lai danh trong.jpg
​​Thầy Xa Hồng Lai, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
đánh Hồi trống Khai năm học mới 2018 – 2019

Nhà trường vinh dự được tiếp đón đoàn đại biểu đại diện Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện; các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện do Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn.

image(13).png
​Đoàn đại biểu của huyện do Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Công an huyện
làm trưởng đoàn.

Dự Lễ Khai giảng còn có đông đủ Đại biểu đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã; các ban, ngành, đoàn thể của xã do đồng chí Hà Văn Huân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã làm trưởng đoàn.

image(14).png
​Đoàn đại biểu xã Tân Minh do đồng chí Hà Văn Huân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn.

Thầy Xa Hồng Lai, Phó Bí thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể Sư phạm trình bày vắn tắt báo cáo Khai giảng và dõng dạc đánh hồi trống khai trường với sự tự tin và quyết tâm cao!

Tại Lễ Khai giảng có 132 em học sinh diện hộ nghèo được nhận quà là 1 cặp sách (ba lô) do Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Hòa Bình trao tặng; 04 em học sinh nghèo vượt khó được nhận quỹ học bổng do Lãnh đạo xã trao tặng.

image(15).png
​​Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Hòa Bình trao tặng 132 cặp sách cho các em học sinh diện hộ nghèo.

Phát biểu bế mạc phần Lễ, thầy Xa Hồng Lai thay mặt HĐSP hứa trước các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã; các bậc cha mẹ học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt công tác nuôi dưỡng, giáo dục học sinh; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã đề ra.

image(17).png
​Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy trao giấy khen
Tập thể Lao động tiên tiến cho nhà trường.

image(16).png
Đồng chí Lò Văn Đội, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Minh trao tặng danh hiệu
 Chiến sỹ thi đua cơ sở cho các đồng chí trong BGH

Phần Hội được Ban chỉ huy Liên đội tổ chức nhiều trò chơi dân gian, tập thể cho các em học sinh. Kết thúc là tiết mục múa sạp được đông đảo các đại biểu và thầy cô tham gia hào hứng, vui nhộn.

image(18).png

image(19).png

image(20).png

image(21).png

image(22).png
Một số hình ảnh Đội nghi thức và Văn nghệ của nhà trường.

Không khí ngày Khai trường sẽ hứa hẹn một năm học mới nhiều thuận lợi và gặt hái nhiều thành công./.

TM: 05/9/2018