Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về luật giao thông đường bộ và kỹ thuật lái xe an toàn

Chiều ngày 14/9/2018, Ban ATGT tỉnh Hòa Bình, Ban ATGT huyện Đà Bắc, Công ty đầu tư và phát triển Honda Anh Kỳ phối hợp triển khai "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về Luật giao thông đường bộ và kỹ thuật lái xe an toàn" cho 235 lượt cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  và học sinh trường PTDTBT THCS Tân Minh.

Quang cảnh buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về Luật Giao thông đường bộ
và kỹ thuật lái xe an toàn

Dự và phát biểu khai mạc có Ông Lê Xuân Cử, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Hòa Bình. Cùng dự chỉ đạo, giám sát và hướng dẫn có Thiếu tá Bạch Ngọc Hải, Đội trưởng đội xử lý và tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh; Ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phó Ban ATGT huyện; Bà Trịnh Thị Nguyệt Hoa, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Thành Long, Cửa hàng trưởng Honda Anh Kỳ; Đội CSGT Công an huyện, Công an viên, trưởng các xóm xã Tân Minh...Dự đưa tin bài có các đồng chí phóng viên báo Công an tỉnh, đài TT-TH huyện Đà Bắc.

Đồng chí Lê Xuân Cử, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Hòa Bình phát biểu Khai mạc lớp học

Buổi tuyên truyền nhằm giáo dục sâu rộng đến các em học sinh, người tham gia giao thông hiểu và chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ; các kỹ năng khi tham gia giao thông như: đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi đúng tư thế trên xe mô tô, xe gắn máy...của người ngồi phía sau. Kỹ năng quan sát và ghi nhớ 5 nhóm biển báo giao thông đường bộ gồm: nhóm biển báo cấm; nhóm biển báo nguy hiểm; nhóm biển báo hiệu lệnh; nhóm biển báo chỉ dẫn; và nhóm biển phụ. Kỹ năng xử lý tình huống khi gặp tai nạn giao thông trên đường...v...v...
Buổi tuyên truyền đã thu hút sự chú ý và đón nhận nhiệt thành từ các em học sinh. Các em sôi nổi, hứng khởi khi được tham gia trả lời các câu hỏi tình huống và nhận quà từ Ban tổ chức lớp học.

Thiếu tá Bạch Ngọc Hải, Đội trưởng đội xử lý và tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ

Ông Nguyễn Thành Long, Cửa hàng trưởng Honda Anh Kỳ - Hướng dẫn các kỹ năng đội mũ bảo hiểm

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Xa Hồng Lai,Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Ban ATGT và Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình; Ban ATGT huyện Đà Bắc; Đội CSGT Công an huyện Đà Bắc; Phòng KT-HT huyện; Phòng GD&ĐT huyện; các phóng viên đài TT-TH huyện Đà Bắc đã tổ chức thành công buổi "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về Luật giao thông đường bộ và kỹ thuật lái xe an toàn" cho các em học snh nhà trường.

Thầy giáo Xa Hồng Lai, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn

Năm học 2018 - 2019, nhà trường sẽ giao Tổ chuyên môn; Đoàn thanh niên; Đội TNTP Hồ Chí Minh... tiếp tục phối hợp tổ chức tốt các buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về ATGT. Tổ chức viết bài, vẽ tranh cổ động, đặc biệt việc chấp hành nghiêm Luật ATGT... Đảm bảo 100% cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh của nhà trường cam kết nói không với vi phạm ATGT đường bộ./.

TM: 14/9/2018

Một số hình ảnh ghi nhận tại lớp học

Thực hành kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên mô tô, xe gắn máy

Các Đại biểu Ban ATGT của tỉnh và huyện