TRƯỜNG TH&THCS TU LÝ A TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

 Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng "Ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường". Thực hiện Kế hoạch Giáo dục năm học 2022-2023. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Hôm nay ngày 05/9/2022 trường TH&THCS Tu Lý A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và đón "Bằng khen đơn vị xếp thứ Nhì Khối Thi đua TH&THCS" của UBND tỉnh Hòa Bình.Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Châm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ,  HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tú Lý; Các Đồng chí đại diện Công an xã, Hội Khuyến Học xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh.

 

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Hùng Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Hường - Phó hiệu trường nhà trường; Cô giáo Quản Thị Thoa - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán  bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm và 594 em học sinh của trường tham dự buổi lễ.

 

 

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Hùng Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày Khai giảng năm học mới.

 

Tiếp sau diễn văn khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hùng Kiên-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

 

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; trao học bổng hỗ trợ cho 25 học sinh nghèo vượt khó.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Châm - Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tú Lý phát biểu chúc mừng tập thể Cán bộ, GV, NV và các em học sinh nhân dịp năm học mới đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực duy trì và phát huy những thành tịch đã đạt được đã đạt được trong năm học mới 2022 - 2023. 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Châm - Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tú Lý Lên trao bằng khen của UBND tỉnh Hòa Bình cho nhà trường: 

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Hùng Kiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian động viên thầy và trò nhà trường và xin hứa tập thể sư phạm nhà trường cùng các em học sinh quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Sau buổi lễ dưới sự phối hợp của Đoàn, Đội đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh . Trò chơi dân gian là một trò chơi mang một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta, chúng không chỉ thể hiện sự lành mạnh, văn minh mà còn giúp các các em phát huy sự linh hoạt, nhanh nhạy và cách xử lý vấn đề thông minh hơn.Các em đã rất hứng thú khi tham gia các hoạt động       

  

 

 

Năm học 2022-2023 chí thức bắt đầu, đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường TH&THCS Tu lý A sẽ đạt kết quả cao nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

 

 

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: