Chương trình "Cùng em tới lớp" do báo Nông nghiệp Việt Nam và quỹ Thiện Tâm ( Tập đoàn VINGROUP) tặng quà trường TH&THCS Cao Sơn

Để tạo động lực và tiếp bước con đường đến trường  trong năm học mới 2018-2019. Ngày 07 tháng 9 năm 2018, 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường TH&THCS Cao Sơn đã nhận được 50 chiếc xe đạp do báo Nông nghiệp Việt Nam và quỹ Thiện Tâm ( Tập đoàn VINGROUP) trao tặng.

Đoàn tặng quà do Ông Nguyễn Ngọc Thạch-Ủy viên BCH Đảng Bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Phó tổng biên tập thường trực và Bà Võ Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng truyền thông Tập đoàn VINGROUP cùng các Ông, bà đại diện cho Báo Nông nghiệp Việt Nam. Về phía huyện có Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ông Quản Văn Giang - Trưởng phòng GD&ĐT, Bà Trịnh Thị Nguyệt Hoa - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc và các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Thạch-Ủy viên BCH Đảng Bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Phó tổng biên tập thường trực phát biểu

" Với ý nghĩa của món quà tuy rằng còn nhiều khiêm tốn nhưng nó có sức lan tỏa thật lớn lao về tình yêu thương và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong cuộc sống và học tập" ông Nguyễn Ngọc Thạch-Ủy viên BCH Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn-Phó tổng biên tập thường trực nhấn mạnh.

Nhãn

"Đường đi miền núi lên với bà con Đà Bắc, nó cực kỳ gian truân và hết sức vất vả trước sự khắc nghiệt của thời tiết. Vì lẽ đó, một nguồn động viên, hỗ trợ kịp thời của cấp trên và các nhà hảo tâm sẽ giúp nhân dân miền núi, nhất là con em chúng ta thấy ấm lòng hơn. Món quà này sẽ là nguồn động lực lớn cho các em hôm nay được nhận và là động lực cho các em khác nỗ lực phấn đấu hơn trong cuộc sống và học tập" đồng chí Khương Mạnh Thu - Bí thư Đảng Ủy xã Cao Sơn bày tỏ.      

Các Ông bà đại diện Lãnh đạo các cấp trao xe đạp cho các em học sinh

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo, các nhà hảo tâm và hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn, tự tin trong học tập để không phụ lòng của bố mẹ, sự chăm lo dạy dỗ của thầy cô và sự bao bọc chia sẻ của các nhà hảo tâm. 50 chiếc xe đạp sẽ là 50 bạn đồng hành trên hành trình đến trường của các em. Từ hôm nay con đường đến trường của các bạn học sinh sẽ nhanh hơn, ngắn hơn các em sẽ có một tương lai rộng mở và tươi sáng. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo, báo Nông nghiệp và quỹ Thiện Tâm!

                                                                                                             

Các em học sinh hân hoan với món quà vô cùng ý nghĩa này