Trường TH&THCS Giáp Đắt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 5/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đón ngày khai trường, thầy và trò trường TH&THCS Giáp Đắt rất vinh dự được đón các đoàn đại biểu:

Về phía huyện: Có đồng chí Lường Văn Thi - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đà Bắc cùng đại diện các phòng, ban và Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trong huyện.

Về phía Sở GD&ĐT: Có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng ,Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Phòng GD&ĐT: Có đồng chí Bùi Thị Hồng Anh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đà Bắc.

Về phía xã Giáp Đắt: Có ông Bùi Văn Phúc - huyện Ủy viên, Bí Thư Đảng Uỷ xã  Giáp Đắt cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể và đại diện các xóm.

Về phía nhà trường: Có đồng chí Nguyễn Hữu Cường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 37 CB, GV, NV, Hội cha mẹ học sinh cùng với 335 học sinh toàn trường.

Với các nội dung ngắn gọn xúc tích, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh ngay trong ngày đầu năm học. Tại buổi lễ các em học sinh nghèo vượt khó đã được Hội Khuyến học, Hội Cựu chiến binh của huyện Đà Bắc trao 5 xuất học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lường Văn Thi - Huyện Ủy viên - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Năm học vừa qua, ngành giáo Đà Bắc và cả xã hội đã nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học”. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường  đã đạt được trong năm học vừa qua.

Trước yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay, đồng chí đề nghị, bước sang năm học 2022 - 2023, Trường TH&THCS Giáp Đắt tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", phấn đấu có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp để tiến tới đạt chuẩn quốc gia theo kế hoạch đã đặt ra.

Nhà trường không chỉ tập trung giáo dục văn hóa mà còn phải chú trọng rèn luyện phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống, Đặc biệt là chú trọng thực hiện tốt  việc đổi mới SGK theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ giáo dục đào tạo ban hành.

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của trường TH&THCS Giáp Đắt.