Kiểm tra, thẩm định trường Mầm non Yên Hòa đạt Chuẩn quốc gia mức độ I

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia của Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc được UBND huyện giao năm 2018; ngày 25/8/2018 đoàn công tác của Ban chỉ đạo xây dựng trưởng chuẩn quốc gia tỉnh Hòa Bình đã về kiểm tra, thẩm định trường Mầm non Yên Hòa huyện Đà Bắc đạt Chuẩn quốc gia mức độ I.

Đoàn kiểm tra do Bà Đinh Thị Hường, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn; Cùng các Ông, bà đại diện các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ của Sở.

Bà Đinh Thị Hường - Phó giám đốc Sở GD&DDT phát biểu khai mạc buổi kiểm tra

 

Tiếp đón và cùng làm việc với Đoàn: Về phía huyện Đà Bắc có Bà Bùi Thị Hiệu - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Quản Văn Giang – Trưởng Phòng GD-ĐT; cùng các Ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng GD&ĐT; các Ông, bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Hòa ; Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đoàn tiến hành kiểm tra thực tế các tiêu chuẩn

 

Từ một trường bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 năm 2017 gây ra, dưới sự cố gắng nhiệt tình của ban giám hiệu, các cô giáo trong trường. Đến thời điểm hiện tại nhà trường đã được đầu tư cơ bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Trong thời gian làm việc một buổi sáng, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ các tiêu chuẩn và thực tế cơ sở vật chất, các trang thiết bị đồ dung, đồ chơi…

Các đồng chí Lãnh đạo đại diện ký biên bản kết thúc buổi kiểm tra

 

Tổng kết buổi làm việc, thay mặt đoàn kiểm tra, Bà Đinh Thị Hường – Trưởng đoàn đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của Phòng GD&ĐT huyện, địa phương và nhà trường trong công tác xây dựng trường chuẩn, mong muốn với cơ sở vật chất được đầu tư và nguồn lực của nhà trường đã có, cần có những biện pháp cải tiến chất lượng dạy và học để xứng đáng là một trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn kiểm tra sẽ sớm trình đề nghị UBND tỉnh Hòa Bình ra Quyết định công nhận trường Mầm non Yên Hòa huyện Đà Bắc đạt chuẩn quốc gia năm 2018 trong thời gian sớm nhất, dự kiến nhà trường sẽ tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia vào dịp khai giảng năm học mới 2018-2019 sắp tới.