Kiểm tra, công nhận trường tiểu học Mường Chiềng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2018

Ngày 16 tháng 10 năm 2018, tại trường tiểu học Mường Chiềng, huyện Đà Bắc

       Đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Hòa Bình do ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn, đã tổ chức kiểm tra, công nhận trường tiểu học Mường Chiềng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2018. Về phía huyện có bà Bùi Thị Hiệu , Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện cho các cơ quan, ban ngành huyện; các đồng chí Lãnh đạo, Công chức Phòng GD&ĐT; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Chiềng, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường.      

Ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc buổi kiểm tra

 

      Trường tiểu học Mường Chiềng được thành lập từ năm 1959, đến năm học 2018-2019, Trường có 12 lớp với 226 học sinh. Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường là 25 người có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường có đầy đủ phòng học, các phòng chức năng đảm bảo theo tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Quy hoạch tổng thể và các điều kiện về cơ sở vật chất được đảm bảo. Tổng diện tích của nhà trường hiện là 4933m, bình quân mỗi học sinh hơn 21.9m. Trường luôn thực hiện tốt mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội đã góp phần giữ vững công tác an ninh trường học, giáo dục đạo đức học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Các đồng chí Lãnh đạo kiểm tra, thăm lớp tại điểm trường Khoi Họ

 

       Qua kiểm tra, đối chiếu với 5 tiêu chuẩn theo Thông tư 59/2012/TT-BGD&ĐT ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ GD&ĐT ban hành Quy định tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia; Đoàn kiểm tra đã kết luận và sẽ sớm trình UBND tỉnh ra Quyết định công nhận trường tiểu học Mường Chiềng đạt trường chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo ký biên bản kết thúc buổi kiểm tra
Nhãn