Hội nghị tập huấn chuyên môn khối mầm non

Ngày 27,28,29 cấp học mầm non đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn các trường mầm non và chủ cơ sở mầm non tư thục trong toàn huyện. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Xa thị Mơ - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phụ trách cấp học mầm non.

Bà Xa Thị Mơ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc tập huấn

Các nội dung tập huấn được báo cáo viên của Phòng GD&ĐT truyền tải qua hình thức học tập trung tại Hội trường Phòng GD&ĐT và tổ chức thực hành các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non Tu Lý A.

Buổi tập huấn tập trung tại Hội trường Phòng GD&ĐT

Thông qua đợt tập huấn các học viên tham dự tập huấn đã nắm được các yêu cầu như: Triển khai hệ thống Hệ thống hồ sơ nhà trường, tổ chuyên môn, giáo viên theo qui định; Tổ chức hoạt động chơi, hoạt động học; Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Hướng dẫn tổ chức ăn theo qui định; Các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, có hiệu lực trong giáo dục mầm non.

Thực hành các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mn Tu Lý A