Trường TH&THCS Cao Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

        Căn cứ hướng dẫn số 05-HD/ĐU ngày 15/01/2020 của Đảng ủy xã Cao Sơn v/v Hướng dẫn tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022;

        Chi bộ trường TH&THCS Cao Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022;

        Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

        Chi bộ trường TH&THCS Cao Sơn có 01 chi bộ với 39 đảng viên (trong đó nữ 32 đ/c, đảng viên chính thức là 39 đ/c, Đảng viên là người dân tộc 18 đ/c. 01 tổ chức Công đoàn với 69 công đoàn viên (CBQL: 04 đ/c; GV: 57 đ/c; NV 8), 01 Chi đoàn với 15 đoàn viên, 01 Liên đội với 25 chi đội). Trường có diện tích 29.137m2 với 45 phòng học, 6 phòng bộ môn đủ để đáp ứng được yêu cầu cơ bản của việc dạy và học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

       Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục của nhà trường không ngừng tiến bộ và phát triển về mạng lưới quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục. Để có được những kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo và chỉ đạo của chi bộ. Đặc biệt là vai trò tiên phong gương mẫu của các đồng chí đảng viên. Chi bộ gồm những đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại nhà trường, có lập trường chính trị vững vàng, có tác phong mẫu mực, đã được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị; có ý thức tổ chức kỷ luật cao, luôn đoàn kết thống nhất trong việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục của nhà trường.

      Là chi bộ trực thuộc dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ xã Cao Sơn, công tác chuyên môn thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc. Công tác dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm, những năm qua trên tinh thần đổi mới, quyết tâm trong các hoạt động giáo dục, gắn liền với phong trào thi đua. Thầy trò nhà trường đã gặt hái được những kết quả đáng trân trọng; chất lượng giáo dục ngày càng phát triển toàn diện, phong trào thi GVDG các cấp, làm đồ dùng dạy học, thi bài giảng điện tử, HSG các cấp, vv….đạt kết quả khá cao. Có được những kết quả đó là có sự lãnh đạo và chỉ đạo của chi bộ. Đặc biệt là vai trò tiên phong gương mẫu của các đồng chí đảng viên. Trong nhiệm kỳ 3 năm học nhà trường được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình tặng Bằng khen; Trong đó 2 năm được tặng cờ thi đua là đơn vị lá cờ đầu khối TH&THCS.

   

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Khương Mạnh Thu - HUV, Bí thư Đảng ủy , Đ/c Đinh Văn Thụ - PBT, Chủ tịch UBND xã Cao Sơn, đ/c Đỗ Đức Thành-Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc. Về dự còn có các đ/c đại diện các Ban, ngành đoàn thể, trường học trong xã.

        

          Đại hội đã được nghe báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -  2020 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020 -  2022. Với tinh thần tích cực, đổi mới, thẳng thắn, sáng tạo, trung thực của mỗi đảng viên Đại hội đã sáng suốt lựa chọn các đ/c đảng viên có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc để bầu Bí thư, phó Bí thư chi bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kì 2020 -  2022.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Đ/c Nguyễn Xuân Thương trúng Bí thư chi bộ, đ/c Vũ Thị Châu Loan -Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

 

       Mỗi đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể, dân chủ, bàn bạc, thảo luận để có Nghị quyết đúng đắn, phù hợp với thực tế nhà trường, địa phương và các định hướng chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đà Bắc.

       Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi đảng viên trong chi bộ cần nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần, khí thế và quyết tâm mới, chúng ta sẽ biến Nghị quyết Đại hội thành hành động cách mạng thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới trên tinh thần: Đoàn kết- Đổi mới – Dân chủ và trách nhiệm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Đ/c Khương mạnh Thu - HUV, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đại hội
Đ/c Đỗ Đức Thành-Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng đại hội
Đại diện Ban chấp hành công đoàn chúc mừng các đ/c trong Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

 

Đ/c Phạm Xuân Dũng-Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về dự và tặng hoa

 

Các đ/c Đảng viên bỏphiếu tín nhiệm

 

Bằng lời ca tiếng hát của mình các đ/c đoàn viên thanh niên chúc mừng thành công của đại hội