Trường TH&THCS Yên Hòa tổ chức chuyên đề Kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho hs

Ngày 28/3/2019 trường TH&THCS Yên Hòa tổ chức thành công chuyên đề Kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho hs .

Ngày 28/3/2019 trường TH&THCS Yên Hòa trường TH&THCS Yên Hòa tổ chức chuyên đề Kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh. ANTGT hiện nay là một trong những vấn đề được toàn xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là tình trạng tai nạn giao thông hiện nay đã và đang trở nên nghiêm trọng. Ở Việt Nam hện trượng học sinh sử dụng xe gắn máy đi học đang trở nên phổ biến, để giáo dục ý thức tuân thủ tốt luật giao thông .Ngày 28/3/2019 nhà trường đã mời đ/c Nguyễn Duy Khánh - CA giao thông huyện Đà Bắc  tuyên truyền về ATGT.

Thông qua hoạt động NGLL này nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức kỹ năng cơ bản về ATGT, từ đó giúp các em nâng cao ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về ATGT.