TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG - CHỐNG DỊCH BỆNH DO VI RÚT CORONA

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp

Trường mầm non Hoa Mai đã thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Corona :

Xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh và triển khai thực hiện trong nhà trường

Tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và CBGVNV trong trường cách phòng, chống dịch bệnh bằng nhiều hình thức, cụ thể

Bằng thư ngỏ:

THƯ NGỎ
Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona diễn biến phức tạp.Kính mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp phòng chống dịch bệnh cho các con và cộng đồng như sau:
Đối với phụ huynh:
- Đeo khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa, đón con đến trường và những nơi công cộng.
- Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi... thì không cho trẻ đến trường, theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra.
- Hạn chế cho trẻ đi chơi những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.
- Mặc ấm cho trẻ.
Đối với giáo viên, nhân viên:
- Thực hiện đeo khẩu trang khi đi đến trường và những nơi công cộng. Thực hiện rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi tới trường và khi chăm sóc trẻ ( trước khi cho trẻ ăn và sau khi vệ sinh cho trẻ)
- Vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi hàng ngày, hàng tuần bằng dung dịch CloraminB được cấp tại TT y tế. Mở cửa phòng lớp học thông thoáng, đóng cửa nhà vệ sinh khi ra vào.
- Cho trẻ uống nước ấm thường xuyên.
- Không đón trẻ, nhận trẻ khi có dấu hiệu ho sốt, chảy nước mũi...
- Không để chung khăn, tiến hành khử khuẩn theo kế hoạch và dùng khăn ấm cho trẻ.
Đối với nhân viên bếp:
- Thực hiện nghiêm túc quy trình bếp ăn một chiều.

- Hấp khử trùng dụng cụ nấu ăn: khay, bát, thìa, đũa thường xuyên.
- Vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ & các khu vực khác gọn gàng sạch sẽ.
Vì sự an toàn của các con, rất mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp thực hiện phòng dịch bệnh tốt nhất.

Bằng các khẩu hiệu, tranh, ảnh tuyên truyền

Thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, rửa, lau chùi đồ dùng, đồ chơi ở các nhóm, lớp, nhà bếp, các phòng chức năng bằng dung dich cloraminB , thực hiện phun thuốc hóa chất phòng, chống dịch bệnh toàn trường. sau đây là một số hình ảnh về công tác phòng, chống dịch bệnh của nhà trường: