TRƯỜNG MẦM NON VẦY NƯA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí  hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 05 /9/2022 trường Mầm non Vầy Nưa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Huyện Đà Bắc

Ông Phạm Quốc Việt – Chuyên viên PGDĐT;

Các ban ngành đòan thể ở xã như Hội đồng nhân dân, công an, phụ nữ, trạm y tế...

Ông Xa Qúy Dương – Hội trưởng hội cha mẹ hoc sinh năm học 2022-2023.

Bí thư , trưởng thôn các xóm nơi các điểm trường đóng.

Đội Văn nghệ xóm Săng Bờ về giao lưu văn nghệ

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Xa Thị Ngoch Dựng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hà - Đinh Thị Hương - Triệu Thị Minh - phó hiệu trưởng nhà trường,  cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và 179 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Văn Nghệ chào mừng:

Cô Xa Thị Ngọc Dựng – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn về tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các ban ngành đòan thể, trưởng thôn ,bí thư các xóm tặng hoa

Giaó viên chụp ảnh lưu niệm